Isekai Suicide Squad

Isekai Suicide Squad ทีมพลีชีพมหาวายร้าย ต่างโลก ตอนที่ 1-6 พากย์ไทย

                 
Your rating: 0
1.00 1 vote

เรื่องย่อ Isekai Suicide Squad ทีมพลีชีพมหาวายร้าย ต่างโลก

Isekai Suicide Squad อแมนดา วอลเลอร์ หัวหน้าหน่วย A.R.G.U.S. ได้รวบรวมกลุ่มอาชญากรฉาวโฉ่เพื่อทำภารกิจ ได้แก่ ฮาร์ลีย์ ควินน์, เดดช็อต, พีซเมคเกอร์, เคลย์เฟซ และคิงชาร์ค DC Super-Villains เหล่านี้ถูกส่งไปยังอาณาจักรอื่นที่เชื่อมต่อกับโลกนี้ผ่านประตู มันเป็นโลกแห่งดาบและเวทมนตร์ที่ออร์คอาละวาดและมังกรครองท้องฟ้า - "อิเซไค!"

ฮาร์ลีย์ ควินน์และคนอื่นๆ บ้าคลั่งหลังจากมาถึงอิเซไค แต่ถูกทหารของราชอาณาจักรจับตัวไปและถูกส่งตัวเข้าคุก พวกเขามีเวลาเพียง 72 ชั่วโมงก่อนที่ระเบิดที่ฝังอยู่ในคอจะระเบิด นาฬิกากำลังฟ้อง หลังจากการเจรจากับราชินี Aldora การปลดปล่อยของพวกเขาขึ้นอยู่กับการพิชิตศัตรูของเธอซึ่งเป็นกองทัพจักรวรรดิที่ไม่เป็นมิตร สมาชิกหน่วยไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องมุ่งหน้าเข้าสู่แนวหน้าของการรบก่อน

ถ้าวิ่งหนีก็ตาย หากพวกเขาแพ้พวกเขาก็ตาย เมื่อชีวิตของพวกเขาอยู่บนเส้นด้าย ฮาร์ลีย์ ควินน์ และทีมฆ่าตัวตายจะสามารถอยู่รอดในอิเซไคได้หรือไม่ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นของหน่วยเฉพาะกิจชั้นยอดที่รู้จักกันในชื่อ "Suicide Squad" ขณะที่พวกเขาเริ่มต้นการผจญภัยที่ทำให้อ้าปากค้าง! ให้ปาร์ตี้เริ่มต้นขึ้น!